Địa điểm chụp hình cưới đẹp tại TPHCM: Cầu Ánh Sao, Hồ Bán Nguyệt khu vực Phú Mỹ Hưng Quận 7

4

Honeys Bridal chia sẻ một địa điểm chụp hình cưới đẹp rất quen thuộc với các bạn trẻ đó là Cầu Ánh Sao, Hồ Bán Nguyệt tại khu vực Phú Mỹ Hưng Quận 7, TPHCM.

Cầu Ánh Sao nằm ở Quận 7 với thành cầu được uốn cong, tạo nên hình dáng độc đáo khi lên ảnh. Ngoài ra, chiếc cầu này chỉ dành cho người đi bộ và không có phương tiện giao thông nào đi lại trên khu vực cầu, điều này sẽ giúp cô dâu chú rể cùng ekip có thể thoải mái chụp hình cưới.

1

2

Đường đến Cầu Ánh Sao, Hồ Bán Nguyệt không khó tìm, các bạn đi theo đại lộ Nguyễn Văn Linh, sau đó rẽ vào đường Nguyễn Lương Bằng, đến khu Nam Sài Gòn, chạy qua cầu Thầy Tiêu là đến nơi.

Các bạn cũng có thể chụp hình cưới tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng với những con đường rợp bóng cây xanh, các đồi cỏ thấp, những dòng suối nhân tạo và nhiều vườn hoa rực rỡ là một địa điểm chụp hình cưới lý tưởng cho cô dâu chú rể. Các bạn cũng có thể tận dụng không gian giữa những khu chung cư cao tầng hay biệt thự để chụp ảnh.

Thời điểm chụp ảnh cưới đẹp: Những ngày nắng đẹp đầu tuần, vào buổi sáng.

3

4

Đây là một trong những địa điểm chụp hình cưới đẹp ở TPHCM, Honeys Bridal nhận thấy xung quanh khu vực này có rất nhiều quán café và quán ăn nên các bạn có thể kết hợp dã ngoại vàchụp hình cưới.

Comment