Đặt may áo cưới giá rẻ và đẹp tại TPHCM – Áo cưới Honey’s Bridal

3

Đặt may áo cưới giá rẻ online đang là xu hướng của rất nhiều bạn trẻ với nhiều lí do như: nhanh chóng, đa dạng, dễ dàng so sánh giữa các cửa hàng áo cưới…

Và đặc biệt trong hoàn cảnh kinh tế như hiện nay thì nhu cầu đặt may áo cưới giá rẻ qua mạngngày càng gia tăng. Nhưng việc may áo cưới qua mạng đôi khi cũng gặp một số vấn đề, vì vậy vài lưu ý sau đây sẽ giúp ích các bạn trong việc này.

1

Một vài lời khuyên khi các bạn đang có ý định may áo cưới giá rẻ qua mạng:

– Bạn nên đặt may áo cưới trước từ 2 đến 3 tháng, và bạn sẽ nhận được áo cưới từ 2 đến 3 tuần trước ngày cưới, khi đó bạn sẽ có đủ thời gian để chỉnh sửa nếu có sự cố mặc rộng hay chật (việc chỉnh sửa này tương đối dễ dàng nên các bạn hoàn toàn yên tâm).

– Gọi điện lấy số đo, bước này khá quan trọng, bạn nên nói rõ cho cửa hàng về các số đo của mình để có được một chiếc áo cưới vừa vặn.

– Tốt hơn bạn nên gửi tấm hình mẫu áo cưới bạn thích cho cửa hàng để họ dễ dàng hình dung và may cho bạn chiếc áo cưới ưng ý.

– Tuy là đặt may áo cưới giá rẻ nhưng bạn vẫn phải lưu ý về các cam kết của cửa hàng trong biên nhận hay hợp đồng, ví dụ như: chất liệu, cách vận chuyển, các thanh toán, cách xử lý các sự cố… để tránh phiền phức về sau.

2

Áo cưới Honey’s Bridal cũng khuyên bạn khi đã tham khảo thì nên gọi điện trực tiếp hoặc đến cửa hàng một lần để trải nghiệm thực tế.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cho thuê áo cưới và may áo cưới, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu ‘may áo cưới giá rẻ qua mạng’ của các bạn, từ các bạn trẻ đến những cặp đôi ‘có tuổi’ đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

3

Một số bạn với mong muốn là người đầu tiên khoác lên mình chiếc áo cưới ưng ý nhưng không có nhu cầu sở hữu sau ngày cưới thì có thêm lựa chọn cho các bạn là đặt may áo cưới mới theo yêu cầu của mình, sau đó thuê áo cưới vừa may lần đầu chỉ bằng 1/2 giá mua mới. Thật sự đây là giải pháp tốt giúp các cặp đôi vừa có thể tiết kiệm chi phí đặt may áo cưới vừa thỏa mãn mong muốn có được chiếc áo cưới ưng ý nhất trong ngày trọng đại.

Chúc các bạn đặt may được chiếc áo cưới ưng ý!

Comment