Hướng Dẫn Phong Cách Trang Điểm Cô Dâu Dịu Dàng Ngày Hè

Mùa hè là mùa của các đôi uyên ương nên duyên vợ chồng bởi vậy chúng tôi xin hướng dẫn các bạn các trang điểm cô dâu làm sao để có được một vẻ đẹp dịu dàng gợi cảm trong ngày cưới của mình.

Ngoài ra còn để ý trao chuốt cho mình mới một gương mặt đầy vẻ quyến rũ với ánh mắt cuốn hút sâu lắng cho cô dâu ngày hè. Chỉ cần đơn giản với các bước sau đây là bạn đã hoàn thành qua trình trang điểm cô dâu đẹp trong ngày cưới nhé !

1

Sau khi thực hiện các bước đánh phấn nền cho mình. Bạn nên dùng bút chì màu nâu đen nhạt để tô điểm chân mày, và bút chì màu đen để vẽ viền mí mắt. Bút chì đen là một dụng cụ để mắt bạn sáng và long lanh hơn, để đôi mắt bạn trở nên đẹp và quyến rũ hơn trông thấy.

2

Tiếp theo dùng gam màu sáng nhẹ để phủ toàn bộ bầu mắt… Đây cùng là phong cáchtrang điểm mắt đẹp nhất hiện nay.

3

sau đó sử dụng màu gỗ nhạt pha với màu cam để tạo độ sâu cho hốc mắt, lưu ý đánh thật nhẹ tay để tạo độ tự nhiên. Cuối cùng dùng màu hồng nhạt pha lẫn với màu cam phủ lên 2/3 bầu mắt.

4

Sau đó bấm mi và chải mascara cho cả mi trên lẫn mi dưới

5

Gắn mi giả và dùng bút kẻ mắt nước vẽ đường viền mi mắt để tạo cho đôi mắt thêm to và nổi bật hơn

6
7

Dùng phấn màu nâu da tạo khối cho gương mặt thêm thon gọn và dùng phấn má hồng màu cam đánh từ xương gò má xéo lên thái dương.

8

Dùng phấn màu nâu da tạo khối cho gương mặt thêm thon gọn và dùng phấn má hồng màu cam đánh từ xương gò má xéo lên thái dương.

9

Chọn son môi màu cam để làm tăng thêm nét tươi trẻ cho cô dâu ngày hè

10

Với khuynh hướng tự nhiên các bạn có thể chọn kiểu tóc tết mái nhẹ buông xõa trên bờ vai.

11

Với những hướng dẫn cụ thể trên giờ đây bạn có thể tự trang điểm cô dâu với những bước trên chắc hẳn bạn cũng đẹp không kém gì các thợ trang điểm chuyên nghiệp. Chúc bạn có thể tự trang điểm cho cô dâu đẹp dịu dàng hơn.

Comment