Đám Cưới Thân Mật Dành Cho Bạn Bè

5

Đi cùng với phong cách tiệc cưới ngoài trời đang trở thành xu hướng ‘hot’ trong năm tới đó là tiệc cưới ‘thân mật’.

Một bữa tiệc cưới thân mật theo phong cách buffet và cocktail đầy ắp tiếng giòn tan cười đùa và sự vui chơi hết mình của những người bạn thân thiết trong ngày vui của đôi lứa, tại sao lại không?

Tiệc cưới ‘thân mật’

Đi cùng với phong cách tiệc cưới ngoài trời đang trở thành xu hướng ‘hot’ trong năm tới đó là tiệc cưới ‘thân mật’. Nói nôm na đó là một bữa tiệc cưới dành riêng cho cô dâu chú rể cùng chung vui chia sẻ với những người bạn và họ hàng thân thiết xuyên suốt từ lúc làm lễ đến lúc nhập tiệc và chơi đùa giải trí đến cuối ngày.

Có hai hình thức phù hợp thường được áp dụng cho loại hình tiệc này đó là tiệc finger food (thức ăn nhẹ) và tiệc buffet (thức ăn tự chọn).

Với tiệc finger food, đúng như tên gọi của nó, thức ăn sẽ là những món ăn nhẹ, có thể dễ dàng “bốc” tay và thưởng thức tại chỗ. Với hình thức này, cô dâu chú rể và khách khứa có thể vừa ăn vừa ‘chơi’ xuyên suốt ngày hôm đó mà không cần phải dừng lại để dùng bữa chính.

Còn riêng với tiệc buffet thì có một chút khác biệt. Nó có thể bao gồm thêm những món ăn nước và món ăn chính, khách mời có thể tập trung để thưởng thức tiệc trong một khoảng thời gian nào đó rồi sau đó mới tới những tiết mục giải trí. Nhưng nhìn chung, tùy vào khẩu vị và sở thích của khách mời, cô dâu chú rể nên chọn những món ăn phù hợp và nhẹ nhàng để mọi người có thể dễ dàng tận hưởng bữa tiệc.

Qua khỏi phần ăn uống là phần “sôi động” của bữa tiệc. Thường thì đó là một buổi khiêu vũ, nhảy nhót hoặc những trò chơi tập thể giữa mọi người với nhau. Đừng e ngại là mọi người sẽ không tham gia, đó là những người bạn thân thiết, những người đã chung bước trong một quãng thời gian dài của cô dâu chú rể, thế nên họ sẽ sẵn sàng “chơi hết mình” để mang lại điều vui vẻ nhất cho cặp đôi.

Về khoản “nhảy nhót” thì cô dâu chú rể hãy chú ý một chút đến sở thích và khả năng của những người bạn nhé. Ví dụ như cặp đôi thích và chọn phong cách khiêu vũ truyền thống (điệu Cha Cha Cha, điệu Waltz hay điệu Quick Steps) thì nên xem liệu là tất cả mọi người có thể nhảy không. Đừng để một vài người bạn vì không biết nhảy nên phải đứng ngoài cuộc chơi. Bên cạnh đó, có thể kèm theo một số trò chơi tập thể nho nhỏ như là Bịt mắt bắt dê, trốn tìm,… Vừa có thể “ôn lại” tuổi thơ, vừa có thể vui chơi thoải mái.

1 2 3 4 5

Comment