Nhẫn cưới bạch kim được ưa chuộng

Năm nay, nhiều đôi uyên ương chọn nhẫn cưới màu trắng hoặc trắng pha vàng để bắt kịp xu hướng nhẫn cưới trẻ trung của thế giới.

Đôi nhẫn cưới là biểu tượng cho tình yêu vĩnh hằng và cũng là “thông báo ngầm” cho cả thế giới biết bạn đã có gia đình. Hầu hết các cặp uyên ương đều chọn nhẫn cưới dựa trên sở thích và túi tiền của mình. Các đôi nhẫn cưới bằng vàng tây, vàng trắng hoặc bạch kim được nhiều người lựa chọn vì chúng không bị xỉn màu nhiều theo thời gian và có giá trị nhất định.

Trong vài năm gần đây, nhẫn cưới mang màu trắng làm từ vàng trắng hoặc bạch kim được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì sắc trắng sẽ khiến tay bạn sáng hơn. Tại nhiều cửa hàng trang sức lớn, bạn có thể mua được một đôi nhẫn cưới với giá từ 5 triệu đồng trở lên. Xu hướng nhẫn cưới năm nay đơn giản, không chạm khắc hay đính đá cầu kỳ nên giá cả cũng có phần phù hợp với túi tiền người trẻ.

Khi mua nhẫn, bạn nên tham khảo nhiều cửa hàng khác nhau để có sự so sánh. Bạn có thể tìm mua tại các trung tâm thương mại lớn vì ở đây thường quy tụ hầu hết các nhãn hiệu thời trang lớn trong nước và thế giới. Mời bạn tham khảo một số mẫu nhẫn cưới năm nay:

1

Nhẫn pha vàng trắng và vàng tây của nhãn hiệu thời trang PNJ.

2

Nhẫn cưới PNJ có giá trung bình, phù hợp với các đôi uyên ương trẻ.

3

Nhẫn cưới của Thế giới kim cương được chế tác tinh xảo và bảo hành trọn đời.

4

Đôi nhẫn của Thế giới kim cương được đính đá quý đỏ và kim cương.

5

Nhãn hiệu trang sức Goodman năm nay cũng cho ra mắt nhiều mẫu nhẫn cưới đơn giản và sang trọng.

6

Đôi nhẫn ghép lại thành hình trái tim của nhãn hiệu Goodman.

7

Bạn có thể chọn nhẫn đính kim cương, hoặc đính các loại đá quý khác.

8

Nhẫn cưới Phú Quý cũng là một thương hiệu có nhiều mẫu nhẫn đẹp, giá cả trung bình cho các cặp đôi chọn lựa.

Comment