1. Nét ngây thơ

Tóc cô dâu búi thấp theo kiểu buông lơi, hờ hững, được đính thêm hoa tươi tạo điểm nhấn nổi bật. Lối trang điểm hoàn toàn trong veo như không trang điểm mang đến một vẻ đẹp trong sáng của thiên thần. Sự kết hợp của phong cách trang điểm, kiểu tóc cưới và chiếc váy trắng đã làm nên hình ảnh cô dâu trong mơ.

1

2. Vẻ hồn nhiên, nhí nhảnh

Phần chân mày được kẻ rất tự nhiên theo khuôn chân mày thật. Phần mí mắt được kẻ mắt nước thật mảnh. Vẫn là phong cách trang điểm tự nhiên, cổ điển nhưng phần tóc cưới đã được thay đổi. Kiểu tóc búi phồng có chút quý phái được đính thêm các bông hoa nhỏ xinh giúp cô dâu trở nên tươi tắn, sống động.

2

3. Đẹp quyến rũ

Chọn tông trang điểm với sắc hồng đào trẻ trung, tươi sáng nhưng đôi mắt được nhấn thêm phần đuôi với màu tối, tạo độ sâu và nét quyến rũ cho cô dâu. Phần tóc được búi cao gọn gàng ẩn giấu bên trong chiếc lúp cưới voan có độ dài vừa phải. Đây là phong cách trang điểm và làm tóc cổ điển dành cho cô dâu trong buổi tiệc tối.

3

4. Giản dị, mộc mạc

Khi đi chào bàn trong tiệc cưới, cô dâu luôn chuộng những chiếc váy dạ hội nhẹ nhàng thay cho các kiểu váy cưới rườm rà. Lúc này, phong cách trang điểm cũng cần đơn giản hơn, chủ yếu mang đến vẻ tươi sáng, rạng rỡ cho cô dâu. Phong cách trang điểm tự nhiên vẫn là chủ đạo với sắc hồng nhẹ nhàng. Phần tóc cưới được thay đổi, đó là kiểu tóc được tết gọn và búi lệch. Những bông hoa nhỏ li ti cài bên hông tạo nên sự duyên dáng và thu hút.

4

5. Sang trọng

Trên tông màu trang điểm sắc hồng đào, đôi mắt được kẻ đậm hơn, lông mi tạo độ dày hơn. Đôi môi trở nên nổi bật với màu son đỏ đậm huyền thoại đúng chuẩn mỹ nhân thời trước. Kiểu tóc cũng được chăm chút tỉ mỉ với kiểu búi cao chỉn chu hơn, cầu kỳ hơn. Đặc biệt, phần tóc cưới được đính thêm lông vũ trang trí, mang đến nét kiêu sa.

5