Cách trang điểm cô dâu đẹp được yêu thích năm 2014

Bạn sắp trở thành cô dâu và muốn mình trông thật hoàn hảo trong ngày trọng đại sắp tới? Bạn không cần phải tìm kiếm đâu nữa mà dưới đây chính là những cách trang điểm cô dâu đẹp sẽ rất được yêu thích trong năm 2014 này.

1. Trang điểm lông mày

Vài năm trở lại đây xu hướng trang điểm lông mày đậm và dày đang trở nên ngày càng phổ biến hơn. Cặp lông mày được trau chuốt một cách cẩn thận chính là chìa khóa để có một diện mạo hoàn hảo.

Tip: nếu bạn là người có cặp lông mày thường xuyên được tỉa mỏng thì đây chính là lúc bạn từ bỏ thói quen này. Hãy để lông mày của bạn được mọc dày lên ngay hôm nay. Việc này có thể mất vài tháng tùy theo lông mày của bạn mọc nhanh hay chậm do đó bạn cần phải thật kiên nhẫn. Sau khi lông mày của bạn đã trở nên dày hơn thì bạn nên nhờ một người có kinh nghiệm trong việc trang điểm tạo dáng lông mày cho phù hợp với các đường nét trên gương mặt.

1

2. Trang điểm mắt

Xu hướng trang điểm tự nhiên và trong suốt đang được các cô dâu ngày càng yêu thích hơn vì chúng đem lại cảm giác thoáng mát cho làn da.. Với lối trang điểm này màu mắt thường được chọn là những gam màu trung tính, nhẹ nhàng như vàng nhũ, nâu hay bạc đối với từng sắc da khác nhau.

Tip: bạn nên sử dụng phấn nền cho mắt (eye primer – eye base) trước khi đánh màu mắt để giữ màu mắt được lâu hơn và màu lên cũng đẹp hơn.

2

3

3. Trang điểm má

Không gì có thể làm cô dâu nổi bật hơn một đôi má ửng đỏ hồng rạng ngời. Phấn má màu hồng hay hồng đào rất phù hợp với nước da của phụ nữ Châu Á và tạo nên một vẻ đẹp thật tự nhiên.

Tip: bạn nên nhìn vào gương, mỉm cười rồi đánh phấn má hồng vào phần xương gò má theo hướng lên trên và ra ngoài.

Comment