3 xu hướng trang điểm cô dâu đẹp năm 2013

Cùng Honey’s Bridal điểm qua 3 xu hướng trang điểm cô dâu thường được các bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất trong năm 2013.

1. Kiểu trang điểm cô dâu tự nhiên

Kiểu trang điểm cô dâu này làm nổi bật tối đa nét đẹp của làn da, tôn vinh các góc sáng trên gương mặt và vẻ đẹp tự nhiên. Các chuyên gia trang điểm thường chọn những tông màu tự nhiên, ấm áp cho phong cách này. Điểm đặc trưng của kiểu trang điểm này chính là tạo được lớp nền hoàn hảo, nhìn như không trang điểm, đẹp tự nhiên đòi hỏi phải thực hiện rất nhiều bước, thậm chí nhiều lớp hơn hẳn so với trang điểm đậm. Cách phối màu và sử dụng phấn nền rất quan trọng, nó quyết định sự mịn màng của làn da cô dâu. Kiểu trang điểm này đặc biệt thích hợp với những cô dâu hiện đại có gương mặt với các đường nét hài hòa và một làn da mịn màng.

1

2. Kiểu trang điểm nhấn vào 1 ưu điểm

Xu hướng trang điểm cô dâu 2013 chú trọng việc làm nổi bật duy nhất một ưu điểm trên khuôn mặt. Nếu bạn có đôi mắt đẹp, hãy làm nổi bật điểm nhấn đó và trang điểm các phần còn lại như má, môi, mũi… bằng những tông màu ấm áp, nhẹ nhàng. Ngược lại, nếu bạn may mắn sở hữu đôi môi căng mọng, quyến rũ thì nên chọn một màu son nổi bật. Đây là phong cách sẽ được yêu thích trong năm nay bởi sự linh động, dễ phù hợp với từng cô dâu khác nhau. Phong cách trang điểm này thích hợp với các cô dâu yêu trang điểm, muốn thu hút sự chú ý nhưng đồng thời cũng không muốn mình trở nên quá hiện đại và khác biệt.

2

3. Kiểu trang điểm với màu mắt khói

Những năm trước, kiểu mắt khói đơn giản chỉ với màu đen và xám thì năm nay các chuyên giatrang điểm cô dâu sẽ thỏa sức sáng tạo trong việc chọn lựa và kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau. Nếu bạn bị mê hoặc bởi hiệu ứng mắt khói và muốn hiện đại hóa kiểu trang điểm này cho ngày cưới của mình, có thể thử các gam màu mới như tím, xanh dương, xanh lá cây… Với những cô dâu tự tin và muốn khẳng định nét cá tính độc đáo của mình thì phong cách trang điểm này chính là dành cho bạn.

3

Comment